TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

VỀ CHÚNG TÔI.

Công ty TNHH MTV XNK SÀN GỖ VIVA được thành lập 2014, với mong muốn trở thành một doanh nghiệp phát triển hàng đầu trong lĩnh vực sàn gỗ.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm sàn gỗ có chất lượng cao, đảm bảo cho sức khỏe và thân thiện với môi trường bằng cách lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ uy tín nhất và xây dựng đội ngũ năng lực và chuyên nghiệp, mang lại những sản phẩm dịch vụ cao nhất đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Tongkhosangomiennam.vn chuyên nhập khẩu- phân phối và thi công lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp và uy tín. Một công ty được thành lập và hoạt đông hơn 3 năm và luôn tạo được niềm tin cho khách khi đến với chung tôi.

Công Ty hoạt động theo tiêu chuẩn ISO  quốc tế về cách quản lý, chính sách minh bạch, sự chăm sóc hậu mãi và luôn cam kết bảo hành đối với từng khách hàng từ nhỏ lẻ đến lớn.

Công ty là một đơn vị luôn được các nhà thầu tin tưởng để đấu thầu các công trình lớn...

Nhân sự công ty có nhiều năm kinh nghiệm về xuất nhập khẩu Quốc Tế, Kinh doanh - Marketing, Công Nghệ Thông Tin, đặc biệt là đội ngủ nhân sự thiết kế thi công, tư vấn giàu kinh nghiệm nên luôn được khách hàng đánh tốt về sự hài lòng qua các đợt khảo sát thăm dò ý kiến khách hàng.

Công Ty TNHH MTV XNK VIVA là nơi nuôi dưỡng cho những nhân tài tài tỏa sáng và luôn được chú trọng trong sự phát triển của Công Ty.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG.

Chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Không ngừng đầu tư, tận dụng mọi thế mạnh nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Trở thành sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước

Sàn Gỗ VIVA với phương châm phát triển không ngừng. Chúng tôi mở rộng với những phân khúc thị trường khác nhau với những showroom trên cả nước, nhập khẩu thêm nhiều sản phẩm sàn gỗ từ Châu Âu: Thụy Sĩ, Bỉ, Nga, Pháp, Đức.... Châu Á: Malaysia, Đài Loan, Thái Lan... Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình, bởi vi:

       " CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI "